Thuê xe 16 chỗ theo tháng – tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn

Thuê xe 16 chỗ theo tháng – tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn
Posted by: user1 Comments: 0

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thuê xe đem lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo tốt cho các hoạt động, lịch trình diễn ra hiệu quả. Vậy thuê xe 16 chỗ theo tháng tại đâu đảm bảo uy tín?

Lợi ích của việc thuê xe 16 chỗ theo tháng

Thuê xe 16 chỗ theo tháng phù hợp với rất nhiều công việc, mục đích khác nhau. Việc thuê xe 16 chỗ với thời gian 1 tháng sẽ đem lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng hiệu quả các công việc khác nhau hoàn thành tốt. Đây cũng chính là một trong những lý do thúc đẩy xu hướng thuê xe 16 chỗ phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Đảm bảo sự riêng tư và chủ động

Thông thường, khách hàng thuê xe 16 chỗ nhằm mục đích di chuyển đường xa và dài ngày. Số lượng người ngồi trên cùng một chuyến đi sẽ khá đông. Nếu đặt vé tàu, xe hay máy bay sẽ mất khá nhiều thời gian. Đi cùng với đó, việc sắp xếp hành lý, tập hợp mọi người,… sẽ khá phức tạp.

Nhưng với việc thuê xe, mọi người sẽ giảm bớt được những vấn đề ở trên. Khi thuê xe, khách hàng hoàn toàn được làm chủ hành trình di chuyển của mình. Mọi người sẽ có thể tự quyết định thời gian, lộ trình di chuyển,…

Bạn có thể cùng mọi người đi tới bất cứ nơi đâu mong muốn, dừng chân khi muốn khám phá chụp ảnh hay nghỉ ngơi. Chiếc xe sẽ luôn đồng hành cùng bạn đảm bảo tối đa không gian riêng tư với gia đình. Bên cạnh đó, mọi người cũng giảm bớt mệt mỏi và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Thuê xe 16 chỗ đảm bảo sự riêng tư
Thuê xe 16 chỗ đảm bảo sự riêng tư

Xem ngay: Bảng giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm chi tiết mới nhất

Tiết kiệm khá nhiều chi phí

Tiết kiệm chi phí là lợi ích tiếp theo khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng. Khi thuê xe 16 chỗ để di chuyển, khách hàng sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí phát sinh trong suốt hành trình.

Khi bạn lựa chọn phương thức di chuyển khác như đi máy bay, xe khách hay tàu hỏa,… mức vé bạn cần bỏ ra khá lớn. Đặc biệt là trong trường hợp đi đông người. Chưa kể việc sử dụng các phương thức di chuyển khác sẽ không thể mang bạn đến tận nơi muốn đến. Bạn còn phải thay đổi một số hình thức di chuyển bằng phương tiện khác. Đây chính là yếu tố gây tốn kém cho mọi người.

Mức chi phí thuê xe 16 chỗ sẽ được tính và chia đều cho số lượng người cùng sử dụng chiếc xe. Như vậy, bạn sẽ thấy mức giá thuê xe 16 chỗ thấp hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả
Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Xem ngay: Tại sao nên thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài?

Đảm bảo an toàn cho suốt hành trình

Dịch vụ cho thuê xe thường sẽ đi kèm thêm dịch vụ có lái. Đối với các mục đích thuê xe 16 chỗ theo tháng để di chuyển đường xa thì lựa chọn dịch vụ có lái sẽ vô cùng thích hợp. 

Các tài xế ở đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe luôn được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời, các tài xế cũng am hiểu và thông thuộc các tuyến đường tốt hơn. Khi di chuyển đường dài sẽ mang lại sự an toàn, chất lượng. 

Thuê xe 16 chỗ có lái sẽ hạn chế được các phát sinh không mong muốn khi di chuyển như lạc đường, vi phạm luật giao thông do người lái chưa quen cung đường mới, rủi ro không mong muốn khi người lái thiếu kinh nghiệm,…

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe có lái mọi người trên xe chỉ cần nghỉ ngơi để lên tinh thần vui chơi, giải trí.

Đảm bảo an toàn cho hành trình di chuyển
Đảm bảo an toàn cho hành trình di chuyển

Xem ngay: Dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ uy tín

Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ tăng cao tạo điều kiện cho đơn vị cung dịch vụ phát triển. Nhiều đơn vị cho thuê xe ra đời giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng tìm được chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị cho thuê xe uy tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 16 chỗ theo tháng chất lượng, hãy đến với Xe Giang Châu. Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Xe Giang Châu được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe trên thị trường hiện nay. 

Đơn vị cung cấp uy tín
Đơn vị cung cấp uy tín

Đến với Xe Giang Châu, mọi người có thể thoải mái lựa chọn đa dạng nhiều dòng xe 16 chỗ khác nhau. Các mẫu xe tại đây thuộc nhiều phân khúc từ bình dân tới cao cấp. Với mỗi loại xe sẽ có mức giá thuê cụ thể đáp ứng gần như mọi yêu cầu từ khách hàng.

Xe 16 chỗ tại Xe Giang Châu đều được kiểm định hàng năm, giấy tờ xe đầy đủ. Bên cạnh đó, các tiện ích trong xe đều được trang bị hiện đại. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm chuyến xe thoải mái, an toàn và tuyệt vời.

Với xe có lái, tài xế đảm bảo được các yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình lái xe sẽ luôn đảm bảo an toàn cho mọi người.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực. Lựa chọn Xe Giang Châu sẽ đảm bảo cho mọi người sự an toàn, tiện lợi và mức chi phí hợp lý.

Xem ngay: Những điều lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi Sapa

Hãy Để Lại Thông Tin Và Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Bạn

Thông tin nhanh chóng và phù hợp