Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì. 

Posted by: user1 Comments: 0

Hà Nội Ba Vì là địa điểm du lịch mà nhiều người trong và ngoài nước thích thú khi tới đây. Do đó, nhu cầu di chuyển của người dân và khách du lịch có xu hướng tăng cao. Để thuận tiện hơn cho việc đi lại thì việc thuê xe là điều cần thiết, đặc biệt là khi du lịch nhóm. Một nhóm du lịch thường đi với số lượng lớn, đa số họ sẽ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì. Vậy khi thuê xe 16 chỗ để đi du lịch tới Hà Nội Ba Vì bạn cần phải biết những vấn đề nào? Cùng Xe Giang Châu tìm hiểu nhé!

1. Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì nên thuê xe có tài xế lái.

Việc thuê xe thuê luôn cả tài xế lái xe là việc khuyến khích nên làm khi đi du lịch Hà Nội Ba Vì. Hiện nay, đa số mọi người đều làm như vậy để vừa đem lại cảm giác thoải mái và an toàn khi du lịch. Một số lợi ích từ việc thuê tài xế cùng với thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì như là:

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì và thuê cả tài xế lái xe.
Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì và thuê cả tài xế lái xe.

Thứ nhất, bạn sẽ có nhiều thời gian thư giãn và tận hưởng chuyến du lịch.

Khi đi du lịch ai cũng mang tâm thế đi để thư giãn và tận hưởng, ngay cả thuê xe cũng vậy. Khi thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì có tài xế, bạn chỉ cần nghỉ ngơi, không cần phải lo lắng về đường đi. Có nhiều người thuê xe, biết lái nhưng không rành đường nên tốn khá nhiều thời gian đến địa điểm. Với sự xuất hiện của tài xế, bạn có thể yên tâm phần nào và đảm bảo cho chuyến đi trọn vẹn. 

Thứ hai, đảm bảo an toàn cho bạn và những người trong chuyến đi. 

Lái xe 16 chỗ đi một đoạn đường dài đến Hà Nội Ba Vì để du lịch là điều không dễ dàng gì. Đặc biệt là những người có tay lái yếu hoặc sức khỏe không đảm bảo thì cần cân nhắc. Còn tài xế được thuê, họ chắc chắn có đủ kinh nghiệm, sức khỏe để phụ trách khoản lái xe này. Do đó, việc thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì là điều tất yếu nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người. 

Thứ ba, tránh được các rủi ro và các chi phí phát sinh khi du lịch.

Tránh được rủi ro lạc đường khi thuê tài xế lái xe đến Ba Vì.
Tránh được rủi ro lạc đường khi thuê tài xế lái xe đến Ba Vì.

Khi thuê xe đi du lịch bạn sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề như lạc đường, xe bị sự cố,… Nếu đây là lần đầu tiên bạn lái xe được thuê này và cũng là lần đầu tiên bạn đến Ba Vì. Thì những vấn đề phát sinh xảy ra rất nhiều và chuyến đi có thêm những chi phí không đáng có. 

Chính vì thế, thuê xe có sẵn tài xế sẽ rất hữu ích trong trường hợp này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Mặc dù bạn sẽ phải thêm chi phí cho tài xế, nhưng so với chi phí phát sinh thì không hề đắt đỏ. Bên cạnh đó, các tài xế thường am hiểu địa điểm tại Hà Nội Ba Vì hơn khách du lịch. Do đó, họ có thể chở bạn đi đúng đường và tới những địa điểm đẹp và hấp dẫn tại nơi đây.

Xem ngay: Thuê xe 16 chỗ theo tháng – tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn

2. Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì khi đi du lịch. 

Đi du lịch theo nhóm khi thuê xe cần có một số kinh nghiệm bỏ túi.
Đi du lịch theo nhóm khi thuê xe cần có một số kinh nghiệm bỏ túi.

Nếu bạn đã nhiều lần thuê xe để đi du lịch tới Hà Nội Ba Vì thì điều này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, những người mới chẳn hẳn sẽ gặp phải một số bất cập trong quá trình thuê và du lịch. Do đó, nếu bạn là người mới, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ sau đây: 

Xem ngay: Bảng giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm chi tiết mới nhất

Thứ nhất, thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì trước khi đi du lịch. 

Tùy vào ngày bạn chọn đi du lịch, đặc biệt là các ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần Ba Vì rất đông. Do đó, nếu bạn muốn du lịch vào những ngày này thì nhất định phải lưu ý thuê xe trước nhé. Tránh trường hợp cận ngày mới thuê thì sẽ không còn xe hoặc còn xe nhưng không như mong muốn. Chính vì vậy, nếu như bạn đã có dự định đi Hà Nội Ba Vì thì nên thuê xe càng sớm càng tốt. 

Thứ hai, lên lịch trình rõ ràng.

Chuyến du lịch đến Ba Vì sẽ tuyệt vời hơn khi có lịch trình cụ thể.
Chuyến du lịch đến Ba Vì sẽ tuyệt vời hơn khi có lịch trình cụ thể.

Bạn nên lên lịch trình rõ ràng và cụ thể cho chuyến du lịch của mình khi đến Hà Nội Ba Vì. Bởi vì khi đi với số lượng người đông như vậy thì cần có lịch trình để quản lý thời gian tốt hơn. Vì nếu đến ngày đi vẫn chưa chốt các địa điểm cần đến dễ dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. 

Còn với trường hợp bạn thuê xe 16 chỗ và thuê luôn tài xế lái xe thì việc lên lịch trình rất quan trọng. Bạn nên liệt kê các địa điểm mà bạn muốn đến, có như vậy sẽ thuận tiện hơn cho tài xế. Điều này giúp cho bạn đỡ tốn thời gian tìm kiếm địa điểm, vừa giúp tài xế xác định đường đi dễ hơn. 

Nếu bạn có dự định du lịch theo nhóm đến Hà Nội, Ba Vì thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Khi đi với nhóm đông khoảng 15 người thì việc thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì là điều cần thiết. Tuy nhiên, trước khi thuê thì bạn cũng nên xem qua một vài kinh nghiệm để thuê xe thuận tiện hơn. Đồng thời, khuyến khích bạn nên thuê thêm tài xế lái xe để chuyến du lịch đảm bảo an toàn.

Xem ngay: Tại sao nên thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài?

Hãy Để Lại Thông Tin Và Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Bạn

Thông tin nhanh chóng và phù hợp