Nhà xe Giang Châu, đơn vị uy tín trong thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo

Nhà xe Giang Châu, đơn vị uy tín trong thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo
Posted by: user1 Comments: 0

Ngày nay, nhu cầu du lịch, trải nghiệm danh lam thắng cảnh của người dân ngày càng tăng. Đặc biệt ở Hà Nội, khi đời sống vật chất ổn định, áp lực công việc càng cao cũng như xu hướng cuối tuần ra khỏi Hà Nội đã khiến cho nhiều người lựa chọn du lịch gần Hà Nội vào dịp cuối tuần. Dễ nhận thấy, Tam Đảo là địa điểm vô cùng thích hợp. Chính vì thế, nhà xe Giang Châu đã cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo với giá cả phải chăng và thái độ chuyên nghiệp, tận tình.

Nhu cầu đi Tam Đảo của người dân thế nào

Dễ dàng nhận thấy, Hà Nội là thành phố đô hội nhất nhì Việt Nam. Nơi đây tập hợp rất nhiều người có nhu cầu du lịch, trải nghiệm, hít thở bầu không khí trong lành, thoát khỏi cảnh chật chội bức bối ở thủ đô.

Tam Đảo là một địa điểm thu hút khách từ Hà Nội lên
Tam Đảo là một địa điểm thu hút khách từ Hà Nội lên

Xu hướng rời Hà Nội ra ngoại thành và khu vực lân cận ngày càng là một xu hướng phổ biến. Đó có thể là đi du lịch, đi trải nghiệm hoặc nghỉ  dưỡng. Mọi người có xu hướng tự lái xe, đi xe khách hoặc thuê xe để đảm bảo phục vụ được nhu cầu của mình.

Tam Đảo, Vĩnh Phúc là một địa điểm không quá cách xa Hà Nội, đường đi cũng khá thuận tiện. Đây là địa điểm được ví là Sapa gần Hà Nội. Khí hậu mát mẻ, không gian thoáng đãng và núi non xung quanh tạo ra sức hấp dẫn lớn cho du khách. Hơn nữa, Tam Đảo cũng đã đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng để phục vụ khách du lịch một cách tốt nhất.

Đó chính là lý do vì sao số lượng người đến Tam Đảo ngày một đông, đặc biệt là các dịp cuối tuần và dịp lễ. Nếu xét về một địa điểm giống Sapa ngay gần Hà Nội thì không nơi nào phù hợp hơn Tam Đảo.

Xem ngay: Dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ uy tín

Vì sao khách hàng lựa chọn thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo

Một thực tế khác dễ nhận thấy rằng, không phải ai cũng có phương tiện cá nhân để đưa gia đình, bạn bè đến Tam Đảo chơi. Lựa chọn xe khách cũng là một phương án an toàn trong trường hợp này. Tuy nhiên, xe khách sẽ có một hạn chế chính là thời gian bị phụ thuộc, nhiều lái xe ẩu, không an toàn. Vậy nên phương án đưa ra là thuê xe đi chung trong trường hợp nhiều người sẽ là lựa chọn vừa an toàn vừa thoải mái.

Lựa chọn thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo là lựa chọn của rất nhiều người

Thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo có người lái xe giúp cho chặng đường đi thoải mái nhất, đồng thời sẽ chủ động được thời gian, địa điểm dừng. Với việc thuê xe, thuê dịch vụ, khách hàng được phục vụ một cách tối đa, được yêu cầu dừng đỗ ở những nơi yêu thích. Hơn thế nữa, thời gian đưa đón có thể cũng sẽ được chủ động nhất. Độ an toàn chắc chắn cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhiều nhà xe cũng cung cấp các tour du lịch, với cả gói xe di chuyển, chỗ ăn, chỗ ở, chỗ chơi. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không cần lên kế hoạch, tìm hiểu chi tiết mà vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến nơi đây.

Xem ngay: Những điều lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi Sapa

Giang Châu, Nhà xe uy tín trong việc cung cấp xe 16 phục vụ du khách lên Tam Đảo

Phải khẳng định rằng, cung luôn đi đôi với cầu. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong mảng lĩnh vực này, nhiều nhà xe đã ra đời để phục vụ tốt nhất cho các “thượng đế”. Song, không phải nhà xe nào ra đời cũng có chất lượng phục vụ tốt cũng như số lượng xe đáp ứng đủ yêu cầu.Xe Giang Châu từ khi ra đời cho đến nay, đã đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của du khách.

Giang Châu sẵn các loại xe 16 chỗ phục vụ nhu cầu của khách hàng
Giang Châu sẵn các loại xe 16 chỗ phục vụ nhu cầu của khách hàng

Với loại xe 16 chỗ, nhà xe Giang Châu có nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng lo lắng trong việc tự lái, khách hàng hoàn toàn có thể thuê xe có lái. Nếu khách hàng muốn có một tour Hà Nội – Tam Đảo, Giang Châu sẵn sàng cung cấp cho quý vị cũng như đưa ra các tư vấn, gợi ý sát nhất với nhu cầu.

Chính sự linh động này, mà hiện nay, Giang Châu đã phục vụ rất nhiều lượt khách hàng khác nhau. Nhà xe dần trở thành nhà xe phục vụ không chỉ khách hàng có nhu cầu đi Tam Đảo mà còn các khu vực du lịch khác của Việt Nam.

Xem ngay: Cho thuê xe 16 chỗ đi Sóc Sơn giá rẻ, dịch vụ chu đáo

Quy trình đặt xe 16 chỗ đi Tam Đảo của nhà xe Giang Châu

Nếu khách hàng có nhu cầu đi Tam Đảo, khách hàng có thể tham khảo các bước đặt xe sau đây:

Nhà xe Giang Châu là lựa chọn uy tín cho thuê các dòng xe phục vụ du lịch
Nhà xe Giang Châu là lựa chọn uy tín cho thuê các dòng xe phục vụ du lịch
  • Bước 1: Truy cập website https://xegiangchau.com/ để tìm hiểu các thông tin về nhà xe.
  • Bước 2: Gọi đến số điện thoại 0912 485 952 hoặc chat trực tiếp trên web để nhân viên hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của khách.
  • Bước 3: Thống nhất phương án thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo, các khung giờ đưa đón và các thông tin khác. Tiến hành ký hợp đồng và thanh toán theo điều khoản hợp đồng.
  • Bước 4: Trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời mà nhà xe Giang Châu cung cấp cho khách hàng, từ chất lượng xe, chất lượng tài xế cho đến các dịch vụ khác.

Như vậy, việc thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo hiện nay khá dễ dàng và cũng là phương án mà nhiều gia đình, nhóm bạn, công ty lựa chọn khi đến địa điểm này. Đây là cách vừa an toàn, vừa đảm bảo trải nghiệm tốt nhất khung cảnh cũng như không khí của Tam Đảo.

Hãy Để Lại Thông Tin Và Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Bạn

Thông tin nhanh chóng và phù hợp