Chính sách hủy dịch vụ

Posted by: user1 Comments: 0

Cam kết từ khách hàng

Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền tại Công ty thuê xe Xe Giang Châu – Khách hàng khi truy cập vào website https://xegiangchau.com đều biết và hiểu được rằng: Việc khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tại Xe Giang Châu là dịch vụ vận chuyển hành khách và cho thuê ô tô gồm:

Cho thuê xe ô tô có lái/ không lái với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo với dòng xe từ 4 đến 45 chỗ, đa dạng các mẫu xe đời mới phù hợp nhất với các yêu cầu từ khách hàng.

Quý khách có thể lựa chọn thuê xe dựa theo nhu cầu công việc, sở thích cá nhân với giá cả thuê xe hợp lý nhất thị trường tại Xe Giang Châu.

Chính sách hủy đặt thuê xe của Xe Giang Châu

Xe Giang Châu có chính sách hủy chuyến được quy định theo 2 trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1

Trường hợp dịch vụ đặt thuê xe bị hủy xuất phát từ phía Xe Giang Châu  trong trường hợp chúng tôi không thực hiện được chuyến đi. 

Lúc này Xe Giang Châu sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm thông báo hủy chuyến thuê xe thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp 2

Trường hợp việc thuê xe bị hủy xe xuất phát từ phía khách hàng:

  • Nếu huỷ trước 3 ngày thì 50% tổng giá thành cọc thuê xe 
  • Nếu hủy sau 1 ngày thực hiện thì không hoàn tiền cọc

Lưu ý

  • Trường hợp hủy thuê xe do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh,… Xe Giang Châu sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất cứ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền dịch vụ thuê xe cho quý khách hàng.
  • Trên đây là các mức hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm phụ thuộc vào điều kiện của từng thời điểm và do thỏa thuận từ 2 bên.
  • Thời gian hủy chuyến sẽ được tính theo ngày làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
  • Các điều kiện hủy dịch vụ kể trên không áp dụng vào các dịp Lễ, Tết.

Xe Giang Châu xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua! Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp cá nhân của quý khách hàng có thể được gửi cho Xe Giang Châu theo thông tin liên hệ bên dưới.

Xe Giang Châu kính chúc quý khách hàng có những chuyến đi tuyệt vời nhất với dịch vụ thuê xe của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Address: A12 TT Khu Đô Thị Văn Quán – Hà Nội

Phone: 0912 485 952

Email: giangchau.jsc@gmail.com

Hãy Để Lại Thông Tin Và Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Bạn

Thông tin nhanh chóng và phù hợp