XE VẬN CHUYỆN KHÁCH THƯƠNG MẠI:

Doanh nghiệp thường cần đến ô tô cho những việc như đưa đón lãnh đạo hay nhân viên đi làm, đi công tác, đi du lịch v.v. Mặc dù nhu cầu sử dụng xe nhiều nhưng  việc sở hữu một đội xe riêng lại có những hạn chế như chi phí đầu tư xe cao, việc bảo trì, bảo dưỡng xe tốn kém, chưa kể phải tổ chức nhân sự lái xe. Hiệu suất sử dụng xe ở doanh nghiệp vì thế mà thường không cao.

 

Cũng bởi vậy, các doanh nghiệp đã có một lựa chọn tối ưu hơn là giao cho một đơn vị dịch vụ bên ngoài đảm trách việc tổ chức xe cộ, ngay cả là xe chở lãnh đạo hàng ngày. Với việc thuê ngoài, các khoản chi liên quan đến việc dùng xe dễ dàng được hạch toán.

 

Nắm bắt được nhu cầu này của các doanh nghiệp, Xegiangchau.com đã xây dựng dịch vụ dành cho việc vận chuyển khách thương mại nhằm đap ứng nhu cầu di chuyển của các doanh nghiệp. Dịch vụ này áp dụng những thành tựu mới nhất của công nghệ 4.0 để xây dựng một hệ thống giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm thuê mọi loại đi theo cuốc ngắn vài giờ hay theo chuyến dài nhiều ngày, hay thậm chí là ký hợp đồng theo tháng

 

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích sau:

 

Xe đủ loại đi mọi nơi

 

Hệ thống của xegiangchau giúp đơn vị tổ chức sự kiện có thể thuê đủ mọi dòng xe từ 4-45 chỗ, từ xe hạng vừa đến xe hạng sạng và siêu sang, thậm chí là các loại xe không thông dụng trên thị trường.

 

Việc kết nối hàng trăm nhà xe trên khắp cả nước trên giúp doanh nghiệp có thể thuê xe ở bất kỳ tỉnh thành nào. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần đến với xegiangchau thay vì phải ký kết với nhiều nhà cung cấp.

 

Tài xế chuyên nghiệp

 

Hệ thống của xegiangchau thường xuyên theo dõi và đánh giá tài xế của các nhà xe tham gia cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng đặt xe. Việc này nhằm đảm bảo đơn vị thuê xe luôn được phục vụ bởi những tài xế có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, và có kinh nghiệm lái xe đường dài an toàn.

 

Doanh nghiệp thậm chí có thể yêu cầu bố trí tài xế biết tiếng Anh để chở khách nước ngoài. Trình độ ngoại ngữ của các tài xế đảm bảo đủ để giao tiếp cơ bản với khách.

 

Hỗ trợ nhanh chóng

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng và điều vận luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần qua nhiều kênh liên lạc:

 

Hotline 0965 61 16 61

Email: giangchau.jsc@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục hành chính cần thiết như báo giá, hợp đồng, bảng kê.

 

Thanh toán linh hoạt

 

Doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn các hình thức thanh toán tiền thuê xe sau mỗi chuyến đi hoặc tất toán công nợ định kỳ. Dù theo hình thức nào, xegiangchau cũng đều cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ để doanh nghiệp có thể hợp thức hoá các chi phí.