XE PHỤC VỤ DU LỊCH VÀ LỄ HỘI

Không khí lễ hội đang tràn ngập ở khắp mọi nơi trên đất nước với rất nhiều chương trình tổ chức quanh năm, du khách được khám phá nhiều nét đẹp văn hóa vùng miền còn được thưởng ngoạn không gian lãng mạn trong lễ hội, và được trải nghiệm từng phút giây thú vị và độc đáo khắp các điểm lễ hội trên những hành trình đó du khách đi theo đoàn phải thuê xe đi lại, vì thế những kinh nghiệm thuê xe đi lễ hội sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho du khách trước khi vào mùa lễ hội.

Nhiều năm gần đây thì cứ đến mùa xuân thì người dân khắp cả nước lại nô nức đi lễ hội, chính vì thế mà dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội cũng phát triển không kém, thường thì người đi lễ hội hay thuê xe đi trong ngày, để có những chuyến đi thuận tiện, an toàn và thoải mái, xegiangchau.com xin chia sẻ những kinh nghiệm thuê xe đi lễ hội để khách hàng tham khảo. Đó là cách để thuê được một chiếc xe đi lễ hội tốt với mức giá hợp lý phục vụ chuyến đi của quý khách được hoàn hảo.

Khi có nhu cầu thuê xe ô tô đi lễ hội tại Hà Nội đi các điểm lễ hội ở miền Bắc, khách hàng thường quan tâm đầu tiên về số chỗ ngồi từ 4 đến 45 chỗ, sau đó là hãng xe. Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

Với số lượng khách từ 4 đến 7 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 7 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Altis, Toyota Inova

Với số lượng khách từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, trong đó Transit và Sprinter là 2 dòng xe được lựa chọn nhiều hơn cả, với kiểu dáng sang trọng, thương hiệu, phù hợp với sở thích và mức chi phí như mong muốn của từng khách thuê xe.

Với số lượng khách từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Huyndai County

Với số lượng khách lớn theo đoàn: Quý khách có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45-50 chỗ ngồi. hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: AERO SPACE, HI-CLASS, UNIVER

Chọn lái xe đi lễ hội:

Khách thuê xe đi lễ hội tại Hà Nội đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín tại Hà Nội, vì một công ty cho thuê xe ô tô chất lượng không thể thiếu những lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách hàng: đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…Và những lái xe đáp ứng những tiêu chí này lại luôn có sẵn tại xegiangchau.

Nhân viên điều hành xe mùa lễ hội:

Nếu lựa chọn một công ty cho thuê xe uy tín, có điều hành giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thuê xe một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chọn giá thuê xe mùa lễ hội:

Giá thuê xe đi lễ hội đầu năm phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe và luôn đi cùng chất lượng dịch vụ thuê xe, do đó các nhà xe sẽ cho quý khách biết mức giá nào là rẻ nhất, cách thuê xe nào để tiết kiệm chi phí nhất, thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ hội đầu năm, ngày lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày. Quý khách có nhu cầu có thể truy cập web: xegiangchau.com để tham khảo và lựa chọn mức giá phù hợp nhất với loại xe mà mình lựa chọn.