XE PHỤC VỤ ĐÓN TIẾP SÂN BAY

Bạn là khách du lịch nước ngoài vừa bay đến Hà Nội?

Bạn là khách du lịch từ các tỉnh thành khác trong nước có chuyến bay dừng tại Nội Bài?

Bạn đang có công việc vừa có mặt tại sân bay và muốn di chuyển đến nhiều địa điểm khác nữa?

…..

Dù bạn là ai, Xegiangchau chúng tôi hiểu điều bạn cần, và để tạo điều kiện cho mọi khách hàng thuận tiện trong việc đi lại tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Xegiangchau thiết lập một “dịch vụ đón tiếp sân bay” hoàn chỉnh để phục vụ nhu cầu của các thượng đế.

Dù bạn ở bất cứ nơi nào (Trong nước Việt Nam hay là ở nước ngoài). Khi đến Hà Nội mà điểm đến là sân bay Nội Bài. Nếu bạn sử dụng “dịch vụ đón tiếp khách sân bay” của Xegiangchau. Bạn sẽ có được những tiện lợi sau:

 

  • Chỉ cần bạn cung cấp thông tin chuyến bay, giờ đến “dịch vụ đón tiếp sân bay” của Xegiangchau sẽ cung cấp xe đón đúng giờ cho bạn.
  • Bạn sẽ được sử dụng xe giống như xe nhà của bạn. Không phải lo lắng về đường xá tại Hà Nội, hoặc các tỉnh thành khu vực phía Bắc.
  • Tài xế của Xegiangchau sẽ hướng dẫn, cũng như tư vấn cho bạn những điểm bạn cần đến.
  • Bạn chỉ tốn một khoảng chi phí tương đối rẻ mà được sử dụng các loại xe đời mới.

 

Phục vụ các loại xe:

 

“Dịch vụ đón tiếp sân bay” của Xegiangchau bao gồm các loại xe từ 4 – 45 chỗ, với các loại xe từ bình dân đến sang trọng.  Nên phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

 

Tài xế chuyên nghiệp

 

Hệ thống của xegiangchau thường xuyên theo dõi và đánh giá tài xế của các nhà xe tham gia cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng đặt xe. Việc này nhằm đảm bảo khách hàng thuê xe luôn được phục vụ bởi những tài xế có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, và có kinh nghiệm lái xe đường dài an toàn.

 

Khách hàng thậm chí có thể yêu cầu bố trí tài xế biết tiếng Anh để chở khách nước ngoài. Trình độ ngoại ngữ của các tài xế đảm bảo đủ để giao tiếp cơ bản với khách.

 

 

Thủ tục đặt xe đơn giản:

 

Thủ tục rất đơn giản. Chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi qua thông tin trên HanhDung Tourist để đăng ký sử dụng “dịch vụ đưa đón sân bay”. Xegiangchau sẽ tiếp nhận thông tin và cung cấp xe cho bạn.

 

Nếu bạn cần sử dụng xe khi tiễn sân bay. Bạn chỉ cần liên lạc với Xegiangchau trước 3 tiếng. Chúng tôi sẽ cung cấp xe theo yêu cầu cho bạn.

 

 

Hỗ trợ nhanh chóng

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng và điều vận luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần qua nhiều kênh liên lạc:

 

Hotline 0965 61 16 61

Email: giangchau.jsc@gmail.com