XE ĐƯA ĐÓN KHÁCH MỜI & ĐẠI BIỂU CHO SỰ KIỆN

Việc đưa đón khách mời hay đại biểu đến địa điểm tổ chức sự kiện thể hiện sự chu đáo, đón tiếp nồng nhiệt của chủ nhà ( đơn vị tổ chức sự kiện) để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng những vị khách mời. Có những lưu ý cực quan trọng trong việc đưa đón khách mời sự kiện như sau:

Việc làm đầu tiên bạn cần làm là xác định chính xác những địa điểm nào mà khách tham dự sự kiện sẽ đến từ đó? Nguyên nhân là vì địa điểm đỗ xe đón khách sẽ chịu ảnh hưởng của vị trí mà họ bắt đầu xuất phát. Trong quá trình di chuyển, phải tuyệt đối lưu ý và quan tâm đến vấn đề an toàn cho những vị khách mời. Sắp xếp thời gian hợp lý để có thể chắc chắn đưa được những vị khách cần đón được đầy đủ. Bên cạnh đó, sự tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm cũng cần đưa vào tính toán cho hợp lý để không bị muộn giờ.

Và một điều quan trọng là kể cả với những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng không thể sở hữu riêng đội xe để phục vụ cho việc đưa đón này. Bởi nó sẽ kéo theo những hạn chế như chi phí đầu tư xe cao, việc bảo trì, bảo dưỡng xe tốn kém, chưa kể đến việc phải tổ chức nhân sự lái xe. Nhưng có những đợt cao điểm tổ chức nhiều sự kiện, hay các địa điểm nghỉ ngơi của khách ở những khu vực cách xa nhau…. Chính bởi vậy nhiều đơn vị dù chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, khi tổ chức sự kiện đều có một lựa chọn tối ưu là giao cho một dịch vụ bên ngoài đảm trách việc đưa đón khách mời. Điều này giúp các đơn vị này không bị tốn khoản tiền, cũng như duy trì nguồn lực để quản lý xe bởi chỉ khi thực sự dùng xe, mới phải chi trả tiền.

Nắm bắt được nhu cầu này, xegiangchau.com đã xây dựng một giải pháp để doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc tổ chức đưa đón khách mời sự kiện đi lại theo hướng thuê xe ngoài mà vẫn chủ động như dùng xe riêng.

Giải pháp của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích sau:

Xe đủ loại đi mọi nơi

Hệ thống của xegiangchau giúp đơn vị tổ chức sự kiện có thể thuê đủ mọi dòng xe từ 4-45 chỗ, từ xe hạng vừa đến xe hạng sạng và siêu sang, thậm chí là các loại xe không thông dụng trên thị trường.

Việc kết nối hàng trăm nhà xe trên khắp cả nước trên giúp đơn vị tổ chức sự kiện có thể thuê xe ở bất kỳ tỉnh thành nào. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần đến với xegiangchau thay vì phải ký kết với nhiều nhà cung cấp.

Tài xế chuyên nghiệp

Hệ thống của xegiangchau thường xuyên theo dõi và đánh giá tài xế của các nhà xe tham gia cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng đặt xe. Việc này nhằm đảm bảo đơn vị thuê xe luôn được phục vụ bởi những tài xế có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, và có kinh nghiệm lái xe đường dài an toàn.

Doanh nghiệp thậm chí có thể yêu cầu bố trí tài xế biết tiếng Anh để chở khách nước ngoài. Trình độ ngoại ngữ của các tài xế đảm bảo đủ để giao tiếp cơ bản với khách.

Hỗ trợ nhanh chóng

Bộ phận chăm sóc khách hàng và điều vận luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần qua nhiều kênh liên lạc:

Hotline 0965 61 16 61

Email: giangchau.jsc@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục hành chính cần thiết như báo giá, hợp đồng, bảng kê.

Thanh toán linh hoạt

Doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn các hình thức thanh toán tiền thuê xe sau mỗi chuyến đi hoặc tất toán công nợ định kỳ. Dù theo hình thức nào, xegiangchau cũng đều cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ để doanh nghiệp có thể hợp thức hoá các chi phí.