XE ĐƯA ĐÓN KHÁCH LỮ HÀNH

Ngày nay với những công cụ như điện thoại thông minh, internet khách du lịch có thể tự lo liệu chuyến đi, từ khâu mua vé máy bay đến đặt phòng khách sạn, chọn nhà hàng… Tuy nhiên, các đại lý vé và công ty lữ hành vẫn có thể mang đến nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho những khách hàng đang muốn có một chuyện du lịch lý tưởng.

 

Hiểu được tâm lý của khách hàng và nhu cầu của mỗi chuyến đi, các công ty lữ hành ngày nay luôn có các dịch vụ trọn gói từ di chuyển, chọn phòng khách sạn, đến việc chuẩn bị quà cáp với mức phí hợp lý, chăm sóc tận tình , luôn quan tâm khách hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng…. Nhưng bởi phải gánh vác nhiều mối lo cho khách hàng như vậy nên các công ty lữ hành chỉ có thể kết nối chứ không thể quản lý vận hành tất cả các đầu mục trong đó có việc thuê xe di chuyển.

 

Và việc phải kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ xe chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu của nhiều công ty lữ hành hiện nay. Hiểu được điều này Xegiangchau.com đã cung cấp loại hình dịch vụ cung cấp xe phục vụ khách lữ hành. Với vệc cung cấp xe mọi thời điểm ở mọi nơi doanh nghiệp lữ hành hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xegiangchau phục vụ thượng đế của mình.

 

Giải pháp của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích sau:

 

Xe đủ loại đi mọi nơi

 

Hệ thống của xegiangchau giúp đơn vị tổ chức sự kiện có thể thuê đủ mọi dòng xe từ 4-45 chỗ, từ xe hạng vừa đến xe hạng sạng và siêu sang, thậm chí là các loại xe không thông dụng trên thị trường.

 

Việc kết nối hàng trăm nhà xe trên khắp cả nước trên giúp đơn vị tổ chức sự kiện có thể thuê xe ở bất kỳ tỉnh thành nào. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần đến với xegiangchau thay vì phải ký kết với nhiều nhà cung cấp.

 

Tài xế chuyên nghiệp

 

Hệ thống của xegiangchau thường xuyên theo dõi và đánh giá tài xế của các nhà xe tham gia cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng đặt xe. Việc này nhằm đảm bảo đơn vị thuê xe luôn được phục vụ bởi những tài xế có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, và có kinh nghiệm lái xe đường dài an toàn.

 

Doanh nghiệp thậm chí có thể yêu cầu bố trí tài xế biết tiếng Anh để chở khách nước ngoài. Trình độ ngoại ngữ của các tài xế đảm bảo đủ để giao tiếp cơ bản với khách.

 

Hỗ trợ nhanh chóng

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng và điều vận luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần qua nhiều kênh liên lạc:

 

Hotline 0965 61 16 61

Email: giangchau.jsc@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục hành chính cần thiết như báo giá, hợp đồng, bảng kê.

 

Thanh toán linh hoạt

 

Doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn các hình thức thanh toán tiền thuê xe sau mỗi chuyến đi hoặc tất toán công nợ định kỳ. Dù theo hình thức nào, xegiangchau cũng đều cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ để doanh nghiệp có thể hợp thức hoá các chi phí.